• Diễn đàn
  • HHCVN
  • Hoạt Động
  • Hoạt Động Hợp Tác
  • ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PTHH: APOLLO SILICONE TÀI TRỢ KIM CƯƠNG SỰ KIỆN LỄ RA MẮT CHI HỘI TP. HÀ NỘI VÀ LỄ TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÀNH CỬA

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PTHH: APOLLO SILICONE TÀI TRỢ KIM CƯƠNG SỰ KIỆN LỄ RA MẮT CHI HỘI TP. HÀ NỘI VÀ LỄ TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÀNH CỬA

giangpt

Administrator
Thành viên BQT
13/11/2023

Vào ngày 07/11/2023, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã diễn ra Lễ trưng bày giới thiệu sản phẩm "Công nghệ và giải pháp ngành cửa" và Lễ ra mắt Chi hội cửa thành phố Hà Nội - Trực thuộc Hiệp Hội Cửa Việt Nam do Apollo Silicone tài trợ Kim cương.Sự kiện có sự tham gia của Ban Chấp Hành Hiệp hội Cửa Việt Nam, cấp lãnh đạo nhà nước, đại diện Bộ nội vụ, Bộ xây dựng, đại diện các Hiệp hội ngành nghề, các nhà tài trợ và hơn 1500 hội viên. Đặc biệt, về phía Đối tác Chiến lược Apollo Silicone, sự kiện nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện:
- Chủ tịch Apollo Silicone - Ông Ngô Quốc Cường
- Phó Chủ Tịch Apollo Silicone - Bà Trần Thị Trúc Quỳnh
- Ông Patrick Ang và Ông Yusuke Takaoka - lãnh đạo cấp cao đại diện Tập đoàn ShinEtsu (Nhật Bản)
- Đại sứ Gen Z Apollo Silicone - Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Apollo Silicone - Ông Ngô Quốc Cường chia sẻ "Bằng việc xây dựng chiến lược hợp tác phát triển toàn diện cùng Hiệp Hội Cửa Việt Nam và các Hiệp hội trên khắp cả nước, Apollo tin tưởng rằng, cùng nhau chúng ta sẽ mang lại những hoạt động mang tính thiết thực, hữu ích cho toàn thể quý hội viên hiệp hội, vì tương lai phát triển bền vững của ngành công nghiệp cửa Việt Nam."

Có mặt cùng Apollo Silicone trong sự kiện quan trọng này còn có đối tác chiến lược toàn cầu của chúng tôi: tập đoàn Shinetsu Nhật Bản. Là một trong những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, Shinetsu Nhật Bản đã sát cánh cùng Apollo Silicone suốt 2 thập kỷ qua, góp phần đưa thương hiệu Apollo Silicone trở thành biểu tượng của chất lượng, bền vững và uy tín.

Với Apollo Silicone, với Shinetsu và các đối tác quốc tế của Apollo, chúng tôi quan niệm gắn kết cùng phát triển bền vững là chìa khóa giải quyết mọi thách thức trong bối cảnh kinh tế chính trị quốc tế đầy bất ổn hiện nay.

Trên cương vị Đối tác chiến lược phát triển Hiệp Hội Cửa Việt Nam, Apollo bằng mọi nguồn lực vốn có cả nhân lực và tài lực, Apollo Silicone sẽ đồng hành bằng các hoạt động thiết thực, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đào tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng tầm uy tín của các bên, tăng sức cạnh tranh của các thành viên hiệp hội trên thương trường vì một Ngành Cửa Việt Nam: Gắn kết - Bứt phá - Vươn Xa.

Một lần nữa, Hiệp hội Cửa Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và hiện diện của Quý Đối tác tại sự kiện này của chúng tôi.
 

Đính kèm

  • apo hn.jpg
    apo hn.jpg
    585.7 KB · Lượt xem: 220
Sửa lần cuối:

Hội viên

Top