• Diễn đàn
  • HHCVN
  • Hoạt Động
  • Hoạt Động Hợp Tác
  • ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN HHCVN: APOLLO SILICONE | THAM GIA ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT CHI HỘI NGÀNH CỬA TỈNH QUẢNG NINH

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN HHCVN: APOLLO SILICONE | THAM GIA ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT CHI HỘI NGÀNH CỬA TỈNH QUẢNG NINH

giangpt

Administrator
Thành viên BQT
27/09/2023

Đối tác Chiến lược PTHH: Apollo Silicone đồng hành và tài trợ Kim Cương cho sự kiện quan trọng Triển lãm & Ra Mắt Chi Hội Ngành Cửa Tỉnh Quảng Ninh diễn ra tại Cung Quy Hoạch Hội Chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh vào ngày hôm nay 25/9.

Là biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo, Đối tác Chiến lược PTHH: Apollo Silicone cùng với cam kết bền vững và gắn kết với khách hàng và đối tác với triết lý kinh doanh Tâm truyền Tâm và nguyên tắc kinh doanh độc đáo Win - Win - Win. Vì thế, Đồng hành cùng các Hiệp hội ngành nghề trong ngành xây dựng luôn nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Apollo Silicone.


Apollo Silicone tự hào đồng hành và tài trợ Kim Cương cho sự kiện quan trọng "Triển lãm & Ra Mắt Chi Hội Ngành Cửa Tỉnh Quảng Ninh" diễn ra tại Cung Quy Hoạch Hội Chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh vào ngày 25/09 vừa qua. Sự kiện đã quy tụ và chào đón hơn 1.500 người tham dự từ các đơn vị tài trợ, khách mời và hội viên. Cùng với hơn 100 gian hàng trưng bày sản phẩm từ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh vật tư ngành Cửa.

Bằng mọi nguồn lực, Apollo Silicone cam kết đồng hành, hỗ trợ bằng các hoạt động thiết thực, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đào tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng tầm uy tín của các bên, tăng sức cạnh tranh của các thành viên Hiệp Hội Cửa Việt Nam trên thương trường.

Chúc mừng Chi Hội Ngành Cửa Tỉnh Quảng Ninh đã gắn kết và mang đến một không gian triển lãm và đêm Gala đẳng cấp và ấn tượng. Hiệp hội tin rằng sự gắn kết và hợp tác của Apollo Silicone cùng tất cả mọi thành viên trong hiệp hội luôn bền vững, thiết thực và gặt hái thêm nhiều thành công.

Một lần nữa, Hiệp hội Cửa Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Đối tác trong sự kiện này.

Hãy cùng Hiệp hội Cửa Việt Nam khám phá những hoạt động nổi bật của Apollo Silicone diễn ra tại sự kiện này nhé: 

Đính kèm

  • HAI_9444.jpg
    HAI_9444.jpg
    527.2 KB · Lượt xem: 209
Sửa lần cuối:

Hội viên

Top