• Diễn đàn
  • HHCVN
  • Hoạt Động
  • Hội Nghị - Hội Thảo - Tọa Đàm
  • THƯ MỜI THAM DỰ TỌA ĐÀM ONLINE

THƯ MỜI THAM DỰ TỌA ĐÀM ONLINE

hhcvnadmin

Administrator
Thành viên BQT
ToaDamThueVaLuatDoanhNghiep.jpg

✅Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tình hình lạm phát tăng cao đã có tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp. Và mới đây Chính Phủ đã ban hành Nghị định số 15/2022/NĐ-CP về việc giảm thuế VAT từ 10% xuống 8%, kèm theo đó là hàng loạt các quy định mới về luật doanh nghiệp được sửa đổi bổ sung.

✅Trong tình hình đó, các doanh nghiệp trong ngành cửa nói riêng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang loay hoay chưa biết phải xuất hóa đơn VAT như thế nào cho đúng??? Các quy định mới về luật doanh nghiệp sửa đổi bổ sung năm 2022 bao gồm những gì? Đây vẫn là bài toán mà nhiều Doanh nghiệp vẫn bối rối và đang đi tìm lời giải đáp?

✅Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp hội viên chính thức của Hiệp hội Cửa Việt Nam nắm bắt và hiểu rõ hơn những thay đổi, tác động của chính sách Thuế và Luật Doanh nghiệp. Hiệp hội Cửa Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề như sau: Thuế và Luật doanh nghiệp sửa đổi bổ sung năm 2022.

1.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HÌNH THỨC

⏱- Thời gian: Từ 9h00 đến 11h00, ngày 16/03/2022 (thứ 4).

🔺- Hình thức: Zoom Meeting .

⭐- Địa điểm tổ chức: Hội trường tầng 10, Văn phòng Hiệp Hội Cửa Việt Nam, Tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng,Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: (Đính kèm Files)

3. LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/hn173tmDbm2thuou5

4. LINK ZALO NHÓM: https://zalo.me/g/djxhkm554

Thông tin liên hệ: Đ/c Võ Thị Mai Oanh - 0793131020.

Email: cvhc.vnda@gmail.com

Trân trọng!

 

Đính kèm

  • Thư Mời.pdf
    780.3 KB · Lượt xem: 0
Sửa lần cuối:
Top