• Diễn đàn
  • HHCVN
  • Hoạt Động
  • Hoạt Động Văn Hóa Xã Hội
  • Tham dự chương trình khánh thành điểm trường 18/02/2022

Tham dự chương trình khánh thành điểm trường 18/02/2022

hhcvnadmin

Administrator
Thành viên BQT
Đàn trẻ thơ ngây chờ mong anh trai
sẽ đem về cho tà áo mới
ba ngày xuân đi khoe phố phường

Những câu hát văng vẳng mỗi khi Tết đến Xuân về thấm đẫm tâm hồn người Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi Tết đến Xuân về Chúng ta có thể dành cho các em thơ những món quà đầy ý nghĩa, và những món quà đó nếu đến với những em thơ có hoàn cảnh khó khăn thì còn ý nghĩa biết nhường nào.

Như Quý vị Anh/chị đã biết, Quỹ “Cánh cửa tri thức-Chắp cánh tương lai” của Hiệp hội Cửa Việt Nam đã triển khai xây dựng tại điểm trường Mầm non thôn Khe Me, xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị một công trình phòng học kiên cố, khang trang. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh và mùa mưa lũ, song đến nay mọi việc đã hoàn tất và sẵn sàng cho công tác khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.

Hiệp hội Cửa Việt Nam trân trọng gửi đến & kính mời Quý Anh/chị tham dự chương trình khánh thành cụ thể như nội dung đính kèm. Sự có mặt của Quý Anh/chị sẽ là sự động viên, cổ vũ và ghi nhận đối với một chương trình hành động hết sức có ý nghĩa này. Qua đó sẽ khích lệ Hiệp hội Cửa Việt Nam tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến cho các em thơ còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trên khắp cả nước những món quà ý nghĩa-tuyệt vời !

Cũng trong chuỗi sự kiện lần này, Chi hội Cửa Quảng Trị sẽ tổ chức Gala “Gặp mặt Xuân Nhâm Dần và ra mắt Chi hội Cửa Quảng Trị” vào ngày 18/02/2022 tại khách sạn Sài Gòn Đông Hà, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

17-02-22 8-36-29 AM.jpg
 
Top