• Diễn đàn
 • HHCVN
 • Tin Tức
 • Tin Tức Ngành
 • Công văn: Kiến nghị biện pháp ổn định thị trường kính xây dựng trong nước

Công văn: Kiến nghị biện pháp ổn định thị trường kính xây dựng trong nước

hhcvnadmin

Administrator
Thành viên BQT
Công văn số 16/CV-HH của Hiệp Hội Kính và Thủy Tinh Việt Nam về việc phúc đáp nội dung công văn số 01/11/CV-HHCVN : kiến nghị biện pháp ổn định thị trường kính xây dựng trong nước.
LOẠI VĂN BẢN: Công văn
NGÀY BAN HÀNH: 29/11/2021
NGÀY HIỆU LỰC: 29/11/2021
CƠ QUAN BAN HÀNH: Hiệp Hội Kinh và Thủy Tinh Việt Nam ( VIEGLASS )

Ngày 29/11/2021, Hiệp Hội Kinh và Thủy Tinh Việt Nam ( VIEGLASS ) đã ban hành công văn số 16/CV-HH gửi Hiệp Hội Cửa Việt Nam ( VNDA) về việc phúc đáp nội dung công văn số 01/11/CV-HHCVN.

Trước đó, ngày 11/11/2021 Hiệp Hội Cửa Việt Nam đã ban hành Công văn 01/11/CV-HHCVN: kiến nghị biện pháp ổn định thị trường kính xây dựng trong nước.

1.jpg

- Công văn số 01/11/CV-HHCVN -
 1. Các nhà cung cấp kính trong nước cần phải cố gắng hết sức để đảm bảo nguồn cung ổn định trong giai đoạn cuối năm, đồng thời chia sẻ khó khăn với các khách hàng của mình - trong đó có các hội viên của Hiệp Hội Cửa Việt Nam;
 2. Việc điều chỉnh giá bán phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản của thị trường và yếu tố cung cầu, tuy nhiên nếu việc điều chỉnh là không thể tránh khỏi thì nên có thông báo trước một khoảng thời gian hợp lý để những bên liên quan ( trong đó có hội viên của Hiệp Hội Cửa Việt Nam ) nắm được và chủ động kế hoạch, tránh bị động và gây bức xúc không đáng có.
Qua công văn số 16/CV-HH Hiệp Hội VIEGLASS có ý kiến như sau:
2.jpg

- Công văn số 16/CV-HH Hiệp Hội VIEGLASS -

Hiệp hội Cửa Việt Nam VNDA trân trọng đề nghị Hiệp Hội Kính và Thủy Tinh Việt Nam VIEGLASS sớm có chỉ đạo hội viên là các nhà sản xuất của VIEGLASS điều chỉnh phù hợp kịp thời trong thời gian tới.
 

Đính kèm

 • Công văn 01 gửi Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam.pdf
  432.8 KB · Lượt xem: 1
 • CV phúc đáp (Hiệp hội Kính và Thủy tinh VN).pdf
  437.9 KB · Lượt xem: 0
Sửa lần cuối:

Tin tức khác

Top